Trực tiếp BG Pathum vs Muangthong United, 19h00: Điểm tựa Văn Lâm

Thể Thao 247
15/02/2020 08:43

Cuộc chạm trán trực tiếp BG Pathum vs Muangthong sẽ là trận đấu mở màn của Văn Lâm và các đồng đội ở mùa giải năm nay.

Trực tiếp BG Pathum vs Muangthong United
...link xem cập nhật tại đây...
Những diễn biến phức tạp của của chủng virus Covid-19 không ngăn được nỗ lực quyết tâm tiến hành tổ chức Thai League của FAT. Vòng 1 này, CLB Muangthong của Đặng Văn Lâm sẽ đến làm khách trên sân của đội bóng mới lên hạng BG Pathum.
Mùa giải năm ngoái đánh dấu một bước lùi về thành tích của Muangthong những năm gần đây. Giai đoạn 1 chứng kiến phong độ tệ hại khi đội liên tục nằm ở nhóm cuối bảng. Chỉ từ khi HLV Alexandre Gama về dẫn dắt thì tình hình mới được cải thiện.
Trong thành tích kém cỏi đó, Văn Lâm léo lên như một điểm sáng. Anh là chỗ dựa cả về tinh thần lẫn chuyên môn của toàn đội dù mới chuyển đến đây thi đấu cùng áp lực khủng từ số tiền chuyển nhượng.
Bắt đầu mùa giải mới với khí thế hừng hực, Muangthong United quyết tâm giành những điểm số tối đa để tạo bước chạy đà hoàn hảo ở mùa này. Và trước một đội bóng mới lên hạng như BG Pathum, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho Văn Lâm và các đồng đội giành 3 điểm đầu tiên.
Cuộc so tài trực tiếp BG Pathum vs Muangthong United sẽ được cập nhật link xem, diễn biến và kết quả nhanh, sớm nhất. Kính mong quý độc giả chú ý theo dõi.

Cài đặt ứng dụng của chúng tôi để tải tin nhanh hơn đến 10 lần

Theo dõi trực tiếp tỷ số, video bàn thắng của hơn 300 giải đấu lớn nhất

Hoàn toàn miễn phí

Tin Bóng đá

Cùng chủ đề