Nhờ Jurgen Klopp, Liverpool quyết giật "quái thú" 100 triệu với Man Utd

Bongda.com.vn
13/02/2020 07:04

Một trong những thương vụ gây xôn xao giới truyền thông suốt những ngày qua.

Rất nhiều bản hợp đồng tiềm năng và chất lượng trên thị trường chuyển nhượng đang được nhiều đội bóng lớn hàng đầu nước Anh xâu xé. Liverpool, Manchester City, Chelsea, Manchester United là những đội bóng thường xuyên chạm trán nhau trong những thương vụ "bom tấn", loạt chữ ký có triển vọng vươn tầm rất lớn trong tương lai.
Mới đây, nguồn tin giới truyền thông xác nhận, Jadon Sancho dường như sẽ rời Borussia Dortmund sau khi mùa giải hiện tại khép lại. Vấn đề được đặt ra là có rất nhiều tờ báo cho rằng, thượng tầng Man Utd đã sẵn sàng chi 120 triệu euro để đón sao chạy cánh người Anh. HLV Ole Gunnar Solskjaer nhận định tiềm năng của Sancho lẽ dĩ nhiên lớn hơn Daniel James, một ngôi sao có thiên hướng chơi bóng tương tự rất nhiều.
Tuy nhiên, theo Daily Mail, Man Utd sẽ gặp khó khăn trong thương vụ này, khi mới đây Liverpool chính thức nhảy vào cuộc đua giành Jadon Sancho. Thượng tầng Lữ đoàn đỏ nhờ vào mối quan hệ của HLV Jurgen Klopp với đội bóng cũ Borussia Dortmund để chiếm ưu thế, qua đó sẵn sàng chi đến 100 triệu bảng để đưa Sancho về Anfield.
Now LIVERPOOL want Jadon Sancho: Reds tell Borussia Dortmund they'd like to sign England winger this summer - Bóng Đá
Liverpool quyết giật Sancho với Man Utd.
Tiềm năng phát triển và tương lai của Jadon Sancho rất rộng mở. Hãy cùng chờ xem, liệu Liverpool, Man Utd hay đội bóng nào sẽ sở hữu được chữ ký của sao chạy cánh này.
Minh Trí | 06:24 13/02/2020

Cài đặt ứng dụng của chúng tôi để tải tin nhanh hơn đến 10 lần

Theo dõi trực tiếp tỷ số, video bàn thắng của Liverpool

Hoàn toàn miễn phí

Tin Liverpool

Cùng chủ đề