'Mourinho bảo tôi là rác rưởi ở Chelsea'

Bongda.com.vn
14/02/2020 07:48

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã bị một cậu học trò cũ ở Chelsea 'tố cáo' về sự đối xử rất cứng rắn...

Trung vệ cao lớn Kurt Zouma - người hiện vẫn đang chơi cho Chelsea dưới thời tân thuyền trưởng Frank Lampard - đã chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ với thầy cũ Jose Mourinho, vào thời điểm ông trở lại đội bóng phía tây London trong nhiệm kỳ thứ hai cách đây hơn nửa thập kỷ.
Ngôi sao người Pháp nói với RMC Sport rằng Mourinho gọi anh là rác rưởi sau một màn trình diễn tồi tệ trên sân khách, và điều đó khiến anh bị sốc. Zouma chia sẻ: "Tôi không thể nhớ trận đấu nào chúng tôi đã chơi, chúng tôi đã thua 3-1, khi xa sân nhà. Ngày hôm sau, ông ấy đưa tôi đến văn phòng, và hỏi tôi có ổn không.
Tôi nói có, Mourinho hỏi tôi có chắc không. Tôi đã nói đồng ý một lần nữa, ông ấy trả lời ‘Bởi vì cậu là rác rưởi cuối tuần này đấy'. Nó làm tôi sốc, nhưng nó khiến tôi muốn đáp lại ngay trên sân. Tôi nhớ rằng nó làm tôi đau... Nhưng tôi thực sự muốn cho ông ấy thấy rằng tôi có thể phản ứng lại chỉ trích".
Zouma: Mourinho told me I was rubbish at Chelsea - Bóng Đá
 Zouma được Mourinho đưa về từ Pháp vào năm 2014.
Về quan điểm Mourinho không ưa sử dụng sao trẻ. Zouma nói thêm: "Mourinho là người yêu thích chiến thắng. Ông ấy làm mọi thứ để có thể đạt được mục đích. Tôi đến đây lúc 19 tuổi và ông ấy đã trao cho tôi cơ hội thi đấu. Tôi không biết người khác nghĩ gì, tất cả chúng ta đều có ý kiến khác nhau, nhưng từ phía tôi, tôi không thực sự đồng ý với quan điểm Mourinho không cho cầu thủ trẻ cơ hội".
Những bàn thắng đẹp nhất của Chelsea trên sân tập:
Trung Quân | 07:08 14/02/2020

Cài đặt ứng dụng của chúng tôi để tải tin nhanh hơn đến 10 lần

Theo dõi trực tiếp tỷ số, video bàn thắng của Man United

Hoàn toàn miễn phí

Tin Man United

Cùng chủ đề