Không phải Liverpool, Milner muốn giải nghệ tại United

Bongda.com.vn
13/10/2019 18:09

"Cựu chiến binh" của The Kop nhiều khả năng sẽ ở lại Anfield thêm một mùa bóng nữa.

James Milner đang đàm phán với Liverpool về một bản hợp đồng mới, trong bối cảnh thỏa thuận giữa anh và đội bóng sẽ hết hạn vào mùa Hè tới. Tờ Football Insider tiết lộ, ban lãnh đạo The Kop sẽ trả cho Milner một mức lương thấp hơn hiện tại, nhưng kèm theo một số điều khoản bổ sung.
HLV Jurgen Klopp muốn tiền vệ đa năng này ở lại Anfield, và nhiều khả năng bản hợp đồng mới sẽ có thời hạn 12 tháng. Bên cạnh đó, Milner cũng quan tâm đến việc trở lại câu lạc bộ cũ Leeds United, tương tự như cái cách Wayne Rooney quay về Everton sau khi rời khỏi Old Trafford.
Milner to Leeds - Bóng Đá
Theo đó, Milner sẵn sàng cắt giảm lương và gia nhập Leeds , nhưng anh muốn ở lại Liverpool thêm ít nhất một mùa giải nữa. Tiền vệ đa năng này vẫn là một cổ động viên nhiệt thành của Leeds, nơi anh ra mắt ở tuổi 16 trước khi vươn mình trở thành cầu thủ hàng đầu nước Anh.
Milner không giấu ý định muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại nơi anh bắt đầu, nhưng có lẽ hiện tại chưa phải lúc. Cầu thủ này vẫn là một nhân tố chủ chốt trong kế hoạch của HLV Jurgen Klopp, dù anh không còn là sự lựa chọn số 1 nơi tuyến giữa. Mùa giải này, Milner đã có 10 lần ra sân trên mọi mặt trận, mang về 2 bàn thắng và 2 đường kiến tạo.
Xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời của Liverpool ở giai đoạn tiền mùa giải:
Huỳnh Phong | 16:20 13/10/2019

Cài đặt ứng dụng của chúng tôi để tải tin nhanh hơn đến 10 lần

Theo dõi trực tiếp tỷ số, video bàn thắng của Liverpool

Hoàn toàn miễn phí

Tin Liverpool

Cùng chủ đề

Video

Thống kê: Liverpool đã quá may mắn trong mùa giải năm nay
Thống kê: Liverpool đã quá may mắn trong mùa giải năm nay