HLV Park Hang-seo lùi ngày trở lại Việt Nam

Zing.vn
15/02/2020 17:42

Sau kỳ nghỉ phép, huấn luyện viên Park Hang-seo chưa trở lại Việt Nam như dự kiến do các giải vô địch quốc gia lùi ngày khai mạc.

Đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận với Zing.vn, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo chưa thể trở lại Việt Nam theo lịch dự kiến ngày 15/2. Do các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã tạm hoãn nên nếu sang sớm như kế hoạch ban đầu, ông Park cũng không có việc gì để làm.
Lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Trần Anh Tú từng tuyên bố sẽ không để việc lùi lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp năm nay làm ảnh hưởng tới kế hoạch tập trung của các đội tuyển quốc gia. Bản thân ông Park và VFF cũng thường xuyên trao đổi kế hoạch qua email và điện thoại để không làm đình trệ các công việc của đội tuyển.
HLV Park Hang-seo lui ngay tro lai Viet Nam hinh anh 1 p1.jpg
HLV Park lùi ngày trở lại Việt Nam đến ngày 20 hoặc 22/2. Ảnh: AFC.
Liên quan đến kế hoạch chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển Iraq, chính thầy Park là người chủ động đề nghị tổ chức trận đấu ở phía nam, nơi có điều kiện khí hậu, thời tiết tương đồng với thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia để giúp các cầu thủ có thời gian thích nghi, chuẩn bị. Dù chưa có mặt ở Việt Nam, ông Park và VFF đã bàn kỹ với nhau về kế hoạch tổ chức trận giao hữu này vào ngày 26/3.
Ông Park cho biết mình sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 20/2 hoặc 22/2. Ngay khi trở lại, ông sẽ cùng với các cộng sự đi kiểm tra phong độ của từng tuyển thủ cũng như tìm kiếm thêm nhân tố mới qua việc dự khán các trận đấu của V.League (dự kiến bắt đầu trở lại vào ngày 7/3) và giải hạng Nhất (dự kiến 14/3). Trận siêu cúp giữa TP.HCM và CLB Hà Nội sắp tới cũng nằm trong kế hoạch của các chiến lược gia Hàn Quốc.
Hôm 11/2, ông Park nhận thông báo về án phạt cấm chỉ đạo của Liên đoàn Bóng đá châu Á sau tấm thẻ đỏ ở trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30. Tuy không được trực tiếp chỉ đạo các trận giao hữu, trong đó có trận gặp Iraq, ông vẫn sẽ là người chịu trách nhiệm chính trong mọi sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Cài đặt ứng dụng của chúng tôi để tải tin nhanh hơn đến 10 lần

Theo dõi trực tiếp tỷ số, video bàn thắng của ĐT Việt Nam

Hoàn toàn miễn phí

Tin ĐT Việt Nam

Cùng chủ đề

Video

Thầy Park trở lại Việt Nam giữa đại dịch Covid-19 tại Hàn Quốc
Thầy Park trở lại Việt Nam giữa đại dịch Covid-19 tại Hàn Quốc