Đoàn Văn Hậu: Trợ lý HLV Heerenveen muốn tôi ở lại thêm 1 năm

Bongda.com.vn
14/02/2020 18:56

Đứng trước nhiều ý kiến trái chiều về tương lai tại SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu vẫn nhận được 1 lời khuyên tích cực từ vị trợ lý HLV.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen vẫn chưa có thêm những tín hiệu tích cực dù cho anh vẫn đang nỗ lực và để lại ấn tượng trong thành phần của đội trẻ Jong Heerenveen. Cụ thể, rạng sáng nay (14/02), hậu vệ sinh năm 1999 có trận ngồi dự bị (không vào sân) thứ 16 kể từ khi đặt chân đến Hà Lan.
Trước tình hình này, Chủ tịch danh dự của đội chủ sân Abe Lenstra Stadion thẳng thắn nhận định: "Tôi nhận định rằng không thể chấp nhận được việc đội bóng chiêu mộ một cầu thủ từ một quốc gia xa xôi và anh ta lại không đủ điều kiện ngay lập tức chơi cho đội 1 Heerenveen. Mục tiêu của Văn Hậu chỉ cần có cơ hội để được ra sân ở đội một thôi. Tôi thấy không thể hiểu được khi chuyện như vậy lại đang xảy ra ở SC Heerenveen trong thương vụ Văn Hậu."
Đoàn Văn Hậu: Trợ lý HLV Heerenveen muốn tôi ở lại thêm 1 năm - Bóng Đá
Văn Hậu vẫn đang chờ cơ hội ra sân lần thứ 2 trong màu áo SC Heerenveen.
Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, một vị trợ lý của HLV trưởng Johnny Jansen vẫn mong cầu thủ gốc Thái Bình ở lại thêm 1 năm nữa. Đoàn Văn Hậu thuật lại câu chuyện trên Thanh Niên vào ngày 13/02: "Tuy chưa được trao nhiều cơ hội thi đấu ở 1 tại giải Hà Lan nhưng tôi vẫn được toàn thể đội bóng giúp đỡ rất nhiều trong sinh hoạt và tập luyện. Hằng ngày, tôi vẫn tập đều đặn với đội và cố gắng trau dồi mọi thứ để có thể thuyết phục được HLV trưởng. Tôi được đá ở đội trẻ và cảm thấy trình độ cũng tiến bộ lên rất nhiều.
Trong thời gian qua, thể lực cũng tốt lên vì tôi và các đồng đội được tập luyện dưới sự hướng dẫn rất tận tình, chuyên nghiệp của HLV thể lực. Ông luôn động viên và khích lệ tôi. Có lần ông còn nói, nếu có thể Hậu nên ở lại thêm một năm. Tất cả mọi người đều dành cho tôi sự yêu quý, tôn trọng. Tôi không hề cảm thấy có sự lạc lõng."
Đăng Huy | 18:02 14/02/2020

Cài đặt ứng dụng của chúng tôi để tải tin nhanh hơn đến 10 lần

Theo dõi trực tiếp tỷ số, video bàn thắng của hơn 300 giải đấu lớn nhất

Hoàn toàn miễn phí

Tin Bóng đá

Cùng chủ đề