Chủ tịch La Liga: "Cuối cùng MC cũng phải trả giá cho hành động của họ"

Bongda.com.vn
15/02/2020 08:06

Ông Javier Tebas đã đưa ra quan điểm cá nhân về án phạt mà Manchester City vừa phải nhận từ UEFA.

Như đã biết, Manchester City vừa bị UEFA giáng một đòn mạnh mẽ lên tham vọng xưng vương tại đấu trường Champions League bằng việc cấm họ tham gia vào đấu trường này trong vòng hai mùa giải, đồng thời yêu cầu đội chủ sân Etihad nộp 30 triệu euro tiền phạt.
Trước động thái cực kỳ quyết liệt của UEFA, nửa xanh thành Manchester tuyên bố sẽ nộp đơn kháng cáo lên tòa án trọng tài thể thao để đòi lại công bằng. Dù chưa rõ kết quả, nhưng trước mắt Man City đang phải đối diện với cơn ác mộng mang tên "no Champions League" trong một thời gian dài.
La Liga chief Javier Tebas praises UEFA for banning Manchester City from Europe - Bóng Đá
 Man City đang đối diện với án phạt cực nặng từ UEFA.
Án phạt giáng xuống cho The Citizens khiến rất nhiều đại gia châu Âu thở phào nhẹ nhõm, bởi họ đã loại bớt đi được một đối thủ nặng ký ở đấu trường danh giá nhất cấp CLB. Ngay cả chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas cũng tỏ ra khá hả hê trước cơn đại hạn của đại diện xứ sở sương mù.
Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Tebas nói:
"UEFA cuối cùng đã có hành động quyết định. Thực thi các quy tắc công bằng tài chính và trừng phạt doping tài chính là điều cần thiết cho tương lai của bóng đá. Trong nhiều năm, chúng tôi đã kêu gọi hành động nghiêm khắc chống lại Manchester City ... cuối cùng chúng tôi cũng có một ví dụ tốt về hành động này và hy vọng sẽ thấy nhiều hơn. Thà muộn còn hơn không bao giờ."
Video Pep Guardiola nhận xét về Ederson:
Trường Sơn | 07:31 15/02/2020

Cài đặt ứng dụng của chúng tôi để tải tin nhanh hơn đến 10 lần

Theo dõi trực tiếp tỷ số, video bàn thắng của Man City

Hoàn toàn miễn phí

Tin Man City

Cùng chủ đề