BLV Quang Huy nhận xét U23 Việt Nam 'không còn tính bất ngờ'

Thể Thao 247
14/01/2020 08:10

BLV Quang Huy chỉ ra rằng yếu tố bất ngờ chính là điểm thành công lớn giúp bóng đá Việt Nam từng rất thành công trước các đội Tây Á.

Phản ứng cực gắt của HLV Park - nguồn: VTV, Next Sports
U23 Việt Nam trải qua trận hòa thứ hai tại VCK U23 châu Á khi để hòa U23 Jordan. Màn trình diễn của U23 Việt Nam ở trận này cũng không ấn tượng, thậm chí là nhạt nhòa khi chúng ta không gây ra nhiều khó khăn lên hàng thủ đối phương.
Nói về tình hình hiện tại với Thanh Niên, BLV Quang Huy nhận xét: "Có thể cảm nhận rõ VCK U23 châu Á 2020 chứa đựng nhiều thách thức vì đó còn là vòng loại Olympic nên các đội chuẩn bị rất kỹ.
Ở bảng D có hai đội Tây Á nhưng họ không còn giữ nét phóng khoáng mà rất kỷ luật, chặt chẽ. Trước đây họ hay bị xao nhãng và mắc sai sót nhưng qua hai trận đấu vừa qua, họ chơi rất chỉn chu, ngay lập tức gây khó cho chúng ta."
Việc để hòa không bàn thắng ở hai trận đấu với hai đối thủ chính khiến U23 Việt Nam mất quyền tự quyết. Lúc này chỉ cần UAE và Jordan giành kết quả hòa có bàn thắng, U23 Việt Nam sẽ bị loại.
Đánh giá về cơ hội đi tiếp, BLV Quang Huy nói: "Tôi tin tưởng ông Park sẽ giành chiến thắng trước Triều Tiên và hai đội còn lại sẽ không hòa có tỷ số. Truyền thống của ông Park là lách qua khe cửa hẹp nên có lẽ lần này sẽ làm được thôi."
U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Triều Tiên ở trận đấu cuối ngày 16/1, còn cuộc chạm trán cùng giờ sẽ là U23 UAE và U23 Jordan.

Cài đặt ứng dụng của chúng tôi để tải tin nhanh hơn đến 10 lần

Theo dõi trực tiếp tỷ số, video bàn thắng của ĐT Việt Nam

Hoàn toàn miễn phí

Tin ĐT Việt Nam

Cùng chủ đề

Video

Thất bại của U23 Việt Nam là cần thiết
Thất bại của U23 Việt Nam là cần thiết