Báo Trung Quốc: Bị loại như U23 Trung Quốc có bao giờ hổ thẹn đâu

Bongda.com.vn
14/01/2020 19:32

Trang QQ (Penguin Live) của Trung Quốc đã có những so sánh về thái độ của các tuyển thủ U23 nước nhà và U23 Nhật Bản khi chính thức chia tay VCK châu Á 2020.

U23 Trung Quốc đã chính thức nói lời chia tay với VCK châu Á 2020 sau khi nhận thất bại thứ 2 liên tiếp tại bảng C. Đội tuyển đất nước đông dân nhất Thế giới đã thất thủ 0-2 trước đương kim vô địch U23 Uzbekistan. Còn trước đó, họ cũng ngã ngựa với tỷ số 0-1 trước U23 Hàn Quốc.
Trước viễn cảnh đó, trang QQ (Penguin Live) của Trung Quốc vô cùng thất vọng và cho rằng, các tuyển thủ lại dửng dưng trước việc bị loại sớm. Trang báo viết: "Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, U23 Nhật Bản bị loại khỏi VCK châu Á ngay từ vòng bảng. Truyền thông Nhật Bản cảm thấy đây là nỗi xấu hổ lớn cho nền bóng đá nước này.
Báo Trung Quốc: Bị loại như U23 Trung Quốc có bao giờ hổ thẹn đâu - Bóng Đá
 U23 Trung Quốc chính thức bị loại khỏi VCK châu Á 2020.
Trên thực tế, sau trận đấu, các cầu thủ đội tuyển Nhật Bản cùng nhau cúi đầu tạ lỗi, tất cả bọn họ không đủ khả năng để ngẩng cao đầu, tất cả họ đều cảm thấy rất hổ thẹn
Trong một diễn biến đáng chú ý khác, hãy nhìn về U23 Trung Quốc, thất bại là điều bình thường. Truyền thông của chúng ta có phần yên bình hơn và không có gì dậy sóng. Nguồn gốc sức mạnh là ở đó: cầu thủ Nhật Bản sau thất bại thì cảm thấy xấu hổ, còn các cầu thủ Trung Quốc có bao giờ cảm thấy hổ thẹn và tội lỗi với đất mẹ không?"
Đăng Huy | 18:54 14/01/2020

Cài đặt ứng dụng của chúng tôi để tải tin nhanh hơn đến 10 lần

Theo dõi trực tiếp tỷ số, video bàn thắng của hơn 300 giải đấu lớn nhất

Hoàn toàn miễn phí

Tin Bóng đá

Cùng chủ đề